SAO SẢN LƯỢNG MẬT ONG RỪNG THIÊN NHIÊN LẠI NHIỀU VẬY ?

SẢN LƯỢNG MẬT ONG RỪNG THIÊN NHIÊN LẠI NHIỀU VẬY ?

MẬT ONG RỪNG KHÔNG LÀ THIÊN NHIÊN HAY LÀ NUÔI ?

Bên trên là 02 câu hỏi tôi hay thường gặp khi nói chuyện cùng những người bạn hay khách hàng.

Hôm nay Tôi xin chia sẻ để các bạn quan tâm đến mật ong nhằm hiểu hơn về mật ong nhé.

Câu thứ nhất: SẢN LƯỢNG MẬT ONG RỪNG THIÊN NHIÊN LẠI NHIỀU VẬY ?

Rừng U Minh có tổng diện khoảng 44.000ha. Bao gồm cả rừng U Minh hạ (thuộc tỉnh Cà Mau) và U Minh thượng (thuộc tỉnh Kiên Giang) với tổng sản lượng hàng năm là ước tính 1.000 tấn/năm

Riêng rừng U Minh Hạ có diện tích khoảng 30.000 sản lượng khoảng 700 tấn/ năm. Tuy nhiên thu hoạch từ nghề gác kèo ong chỉ đạt 500 -600 tấn/ năm. ( Tương đương 400.00 lít/năm) Con số này giải đáp tại sao Mật ong rừng thiên nhiên nhiều vậy được rồi đấy ạ.

Một gốc Vườn Quốc gia U Minh hạ

Câu thứ hai:  MẬT ONG RỪNG LÀ THIÊN NHIÊN HAY LÀ NUÔI ?

Câu trả lời là Thiên nhiên hoàn toàn ạ. Vì những bông hoa tràm trổ một cách tự nhiên trong rừng trong rừng U Minh không có xịt thuốc trừ sâu hay phân bón gì cả (Thứ nhất: diện tích rừng tràm U Minh rất lớn khoảng 44.000ha. Thứ hai: cây tràm từ 3-5 tuổi chúng rất cao nên không xịt thuốc được. Thứ ba: chẳng có ai  bón phân cho rừng cả).

Hoa tràm trắng rừng tràm U Minh

Bổ sung cho câu trả lời này là con ong trong rừng U Minh là một loại ong hoang dãHoang dã: Được hiểu là những chú ong tồn tại trong thiên nhiên hàng chục triệu năm. Đây là một loại ong có cách sống phòng thủ và hung dữ. Nếu bạn gây hại đến tổ của chúng thì chúng sẽ hy sinh để chích bạn để bảo vệ tổ của chúng mặc dù sau khi chích bạn chúng sẽ chết. Vì vậy đây là một loài ong không thể thuần  hóa được.

Đầu tháng 2 tháng đến hết tháng 4 âm lịch, rừng tràm bắt đầu trổ bông sung túc nhất. Bông tràm nước màu trắng tin nhỏ nhắn mùi thơm ngạt ngào quyến rủ từng đàn ong bay đi hút mật và làm tổ từ những kèo gác trước đó.

Kèo ong rừng U Minh

MẬT ONG RỪNG THIÊN NHIÊN THƯƠNG HIỆU OGINBEE

 Mật Ong Rừng OginBee được khai thác từ rừng tràm U Minh có đặc tính Thiên nhiên  và Hoang dã là như thế.

Mật Ong Rừng OginBee có màu vàng chanh và có hậu chua nhẹ đặc trưng, mật không qua đun nóng hay chế biến dưới bất kỳ hình thức nào, cũng không cho thêm hay lấy đi bất kỳ chất gì. Điều này thể hiện tính thuần khiết của nó và có rất nhiều công dụng trong y học, chăm sóc sức khỏe được đa số người tiêu dùng trong và ngoài nước tin dùng và ưa chuộng.

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại mật ong khác nhau nên việc tìm cho mình một loại mật ong đúng chất là mật ong rừng thiên nhiên nguyên chất từ rừng thì lại còn khó hơn. Vì thế người tiêu dùng cần phải tìm nơi uy tín và chọn mua sản phẩm.

Mật ong rừng U Minh – Thương hiệu OginBee

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Tôi tên Nguyễn Kiên Giang (0918.378.248) – Chuyên gia Mật ong rừng U Minh, Cà Mau

Founder Công ty TNHH TMDMật ong rừng OginBee

Hiện tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm và sự trải nghiệm về mật ong rừng U Minh.

Tôi viết trang chia sẻ này để giúp bạn nhận ra Mật ong rừng nguyên chất chính gốc để tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin chuẩn xác nhất.

Trang Website : Oginbee.com

Kênh Youtube: https://goo.gl/fYRpYv
Bài viết liên quan:  Mật ong rừng U Minh chính gốc nguyên chất 100% ở Cần Thơ .

Chân thành cảm ơn Bạn đã đọc bài chia sẻ của mình. Hẹn gặp Bạn ở những bài sau nhé.!

Leave a Comment