CẮT TỔ ONG RỪNG NGUYÊN SÁP TƯƠI NGUYÊN TỪ RỪNG U MINH

CẮT TỔ ONG RỪNG NGUYÊN SÁP THIÊN NHIÊN TỪ RỪNG U MINH

Đây là tổ ong mật rừng U Minh nguyên sáp vừa đủ mật và đủ độ chín để khai thác đảm bảo chất lượng cũng như các dinh dưỡng khoáng chất có trong nó

Nói đến mật ong rừng U Minh thì không thể không nhắc đến nghề Gác kèo ong truyền thống của người dân nơi đây.

Để có được một tổ ong ngon, chất lượng và nhiều mật thì người thợ Gác kèo ong phải rất am hiểu về tập tính sinh sống của loài này. Người ta gọi một thợ Gác kèo ong giỏi như là một nhà “ngoại cảm”. Họ phải thông bên tên trường bên dưới.

Thông bên trên là họ phải đoán được rằng hoa tràm rừng sẽ trổ sung túc trong thời gian sắp tới, phán đoán bầy ong có về hay nhiều hay không…Tường bên dưới là nơi gác kèo ong phải đảm bảo đúng hướng nắng, hướng gió, không được ẩm thấp, tránh các công trùng khác tấn công phá tổ ong…

NHỮNG ĐẶC TÍNH CỦA MẬT ONG RỪNG U MINH CÓ RẤT NHIỀU LỢI ÍCH CHO SỨC KHỎE

Mật ong rừng U Minh có nhiều công dụng như trị ho, trị đau dạ dày, làm đẹp … nhiều công dụng khác nữa.

Mật Ong Rừng U Minh được kết hợp những bông hoa tràm trổ tự nhiên và những chú ong hoang dã trong rừng U Minh. Mật Ong Rừng tràm U Minh có màu vàng chanh và có hậu chua nhẹ đặc trưng, mật không qua đun nóng hay chế biến dưới bất kỳ hình thức nào, cũng không cho thêm hay lấy đi bất kỳ chất gì.

Mật ong rừng U Minh rất giàu dinh dưỡng và có hơn 200 chất khác như: Vitamin trên 16 loại; axit hữu cơ trên 28 loại; khoáng chất trên 16 loại; men và men phụ hơn 94 loại , các enzim có lợi… cùng một lượng đường hoa quả từ thiên nhiên và các loại dinh dưỡng khác.

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại mật ong khác nhau nên việc tìm cho mình một loại mật ong rừng đúng chất là mật ong rừng thiên nhiên, nguyên chất chính gốc 100% từ rừng lại còn khó hơn. Vì thế người tiêu dùng cần phải tìm nơi uy tín và chọn mua sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Tôi tên Nguyễn Kiên Giang (0918.378.248) – Chuyên gia Mật ong rừng U Minh, Cà Mau

Founder Công ty TNHH TMDMật ong rừng OginBee

Hiện tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm và sự trải nghiệm về mật ong rừng U Minh.

Tôi viết trang chia sẻ này để giúp bạn nhận ra Mật ong rừng nguyên chất chính gốc để tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin chuẩn xác nhất.

Trang Website : Oginbee.com

Kênh Youtube: https://goo.gl/fYRpYv
Bài viết liên quan:  Mật ong rừng U Minh chính gốc nguyên chất 100% ở Cần Thơ .

Chân thành cảm ơn Bạn đã đọc bài chia sẻ của mình. Hẹn gặp Bạn ở những bài sau nhé.!

Leave a Comment