Một Khách hàng của mật ong rừng Oginbe là Chú Hân đã dùng Tỏi ngâm mật ong chữa bệnh viêm xoang của mình dứt điểm mà hơn 20 năm nay đã uống rất nhiều loại thuốc khác nhau mà vẫn không hết. Tuy nhiên, Chú đã kiên trì uống Tỏi ngâm mật ong trong vòng 2 tháng thì đã hết hẵn bệnh viêm mũi của chú. Chú Hân hiện tại sinh sống ở thành phố Cần Thơ

Trước khi chú Hân quyết định gọi điện đặt hàng mật ong Oginbee để chữa trị bện của mình. Thì chú cũng đã nghiêm cứu rất kỹ về mật ong ở nhiều nơi khác nhau. Tuy nhiên mai mắn của Oginbee là được chú chọn và tin dùng sản phẩm

Sau khi nghe tâm sự của chú Hân đã hết bệnh. Tôi cảm nhận được niềm vui hiện rỏ khuôn mặt và niềm hoan hỷ trong lòng của chú. Đây cũng là niêm vui rất lớn của Tập thể anh em Mật ong rừng Oginbee.

TỎI NGÂM MẬT ONG CHỮA BỆNH VIÊM XOANG NHƯ THẾ NÀO ???

Nhờ đặc tính chống oxy hóa cực mạnh cùng với khả năng tiêu diệt vi khuẩn gây hại của TỎI và MẬT ONG kết hợp lại đã mang đến kết quả rất tốt cho người bị bệnh.

❏ Tỏi giàu chất dinh dưỡng, chứa Mangan, Vitamin B6, Vitamin C và chất xơ. Trong tỏi chứa một hợp chất được gọi là allicin, được chứng minh là giúp hạ thấp mức cholesterol, ngăn ngừa đông máu, chống ung thư và chống vi khuẩn.

❏ Mật ong rừng U Minh cung cấp chất chống oxy hoá, các enzym và khoáng chất bao gồm sắt, kẽm, kali, canxi, magiê…Các vitamin và khoáng chất này giúp hạ thấp mức cholesterol.

XEM CHI TIẾT: CÔNG DỤNG , CÁCH LÀM CỦA TỎI NGÂM MẬT ONG 

1. Chữa viêm xoang, viêm mũi:

2. Trị ho, cảm cúm, viêm họng:

3. Tăng cường hệ thống miễn dịch:

4. Chữa bệnh dạ dày:

……

10. Giảm cân hiệu quả: