KHÁNG SINH TỰ NHIÊN TRONG MẬT ONG RỪNG PHÙ HỢP CHO TRẺ

KHÁNG SINH TỰ NHIÊN TRONG MẬT ONG RỪNG RẤT PHÙ HỢP CHO TRẺ

❏ Kháng sinh tự nhiên là quá trình tổng hợp các chất tự nhiên có trong hàng trăm ngàn loại hoa mà loài ong ưa thích sống trong môi trường tự nhiên. Chất kháng sinh tự nhiên này có rất ít trong các loại mật ong nuôi công nghiệp, mà lại có nhiều ở loài ong sống trong môi trường tự nhiên. Đặc biệt là trong các khu rừng.

Kháng sinh tự nhiên có thể tìm được trong rất nhiều loại rau, củ,…tuy vậy mật ong rừng tự nhiên luôn được biết đến là kháng sinh tự nhiên top đầu từ thời xưa đến giờ. Điều này rất tuyệt vời đặc biệt là đối với trẻ em.

NẾU CON CHÚNG TA BỊ LỜN KHÁNG SINH THÌ SAO ?

❏ Khi bản thân hoặc con cái mình có những biểu hiện bất thường về sức khỏe như ho, sổ mũi… thì chúng ta thường tự ra các tiệm thuốc tây mua thuốc cho uống, phổ biến là thuốc kháng sinh.

Theo thống kê Bộ Y tế đã đưa ra một kết quả khảo sát cho thấy rằng đến hơn 90% lượng kháng sinh đang được sử dụng tại Việt Nam thuộc vào trường hợp “bán thuốc mà không cần kê đơn”. Đó là một con số đáng báo động về việc sử dụng kháng sinh tràn lan như hiện nay. Việc “lờn kháng sinh” là một nỗi lo lớn của nhiều người mà nguyên nhân chủ yếu là “bán thuốc mà không cần kê đơn”.

❏  Điều này khiến cho thuốc không những không trị được bệnh, mà còn làm cơ thể sản sinh ra các vi khuẩn kháng thuốc gây nguy hiểm cho người bệnh.

Thuốc tây ít nhiều đều chứa kháng sinh

❏ Thay vì dùng kháng sinh theo lối “bán thuốc mà không cần kê đơn” khiến cho cơ thể dễ bị “lờn kháng sinh”  thì chúng ta nên quan tâm đến kháng sinh tự nhiên an toàn hơn, rất ít tác dụng phụ có trong mật ong rừng tự nhiên nhé!

Hiện, các nhà khoa học đã xác định chất kháng sinh tự nhiên có nhiều trong mật ong rừng tự nhiên có tên khoa học là Phytochemical.

Kháng sinh tự nhiên có trong mật ong rừng U Minh

》》》 Xem thêm bài viết HIỆN TRẠNG SỬ DỤNG KHÁNG SINH NGÀY NAY: tại đây 

—————————

✲ THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Nguyễn Kiên Giang (0918. 378.248)-Chuyên gia về mật ong rừng U Minh

Website Mật ong rừng Oginbee.com

Youtube: Mật ong rừng U Minh Chính gốc

Bài viết: Thông tin sản phẩm mật ong Oginbee

Cảm ơn Bạn đã đọc bài chia sẻ của mình. Hẹn gặp Bạn ở những bài sau nhé!

Mời Bạn xem nhiều Video hơn tại đây:

https://www.youtube.com/channel/UCws6cqFLZo-LFJ6iwL8QRGA

Leave a Comment