thương hiệu oginbee

ĐỊNH LẠI VỊ THẾ MẬT ONG RỪNG U MINH TRONG LÒNG NGƯỜI TIÊU DÙNG

MUỐN ĐỊNH LẠI VỊ THẾ MẬT ONG RỪNG U MINH CỦA Mr GIANG HONEY!

❏ Mọi người hay gọi tôi là Giang Honey, tôi rất vui với tên gọi này, tôi được sinh ra và lớn lên từ U Minh, Cà Mau. Nơi được gọi là “Khỉ ho, cò gáy” hay ” Sấu lội, cợp um”….đó là những từ chỉ sự hoang sơ, xa xôi của một vùng đất sinh sau, đẻ muộn.

╴Tuy vậy, thiên nhiên đã trao tặng cho vùng đất này rất nhiều sản vật quý báo như Rùa vàng, Tôm khô, Cua gạch … các đặc sản này được bình chọn là ngon nhất cả nước.

╴Ngoài ra một sản vật đã có rất lâu đời và làm đưa tên tuổi vùng đất U Minh ra thế giới đó chính là Mật ong rừng U Minh. Điều này thật tuyệt vời đối với người dân quê hương tôi và cả chính tôi nữa.

=>> Xem thêm: BỎ 15 NĂM LÀM XÂY DỰNG ĐỂ TẠO THƯƠNG HIỆU MẬT ONG RỪNG U MINH

Rừng tràm U Minh

TUY NHIÊN MẬT ONG RỪNG U MINH LẠI MẤT LÒNG TIN TRONG THỜI GIAN GẦN ĐÂY

╴Báo chí cũng tốn nhiều mực cho vấn đề này, Cơ quan chức năng cũng đã lên tiếng….Người dân thì bán tín bán nghi. Tôi gặp 10 người thì hết 9 người bảo rằng mật ong bây giờ toàn mật ong giả….Cái gì cũng có nguyên nhân của nó bởi vậy có câu ”Có lửa mới có khói”.

╴Tôi không quá quan trọng đi tìm nguyên nhân, mà tôi rất quan tâm đến giải pháp. Tôi muốn có một nơi cung cấp Mật ong rừng U Minh thiên nhiên thật sự đến từ rừng nhằm để những người dùng có đúng loại mình cần.

╴Tôi bắt đầu tìm hiểu về mật ong, con ong, rừng…Tôi đã bị cuốn với những đóng góp thầm lặng của những con ong ấy. Bạn có biết không ? Một con ong mỗi ngày bay trung bình 10km, viếng 1.500 bông hoa để hút mật hoa và cả cuộc đời mỗi con ong chỉ tạo được 1/2 muỗng cà phê mật ong.

╴Và để có 500ml mật ong rừng thiên nhiên nguyên chất thì đó là công sức của cả bầy ong chúng phải viếng thăm trên 10 triệu bông hoa và tổng quản đường bay của các con ong cộng lại bằng một vòng tròn của Trái đất 40.000km. Đây là một điều rất giá trị và tuyệt vời tạo hóa đã ban tặng cho con người.

Mật ong rừng U Minh – Thương hiệu OginBee

GIẤC MƠ THƯƠNG HIỆU MẬT ONG RỪNG OGINBEE RA ĐỜI.

╴Bỏ 15 năm làm kĩ sư xây dựng, tạo thương hiệu mật ong rừng U Minh. Muốn định lại vị thế mật ong rừng U Minh trong lòng người tiêu dùng

╴Bây giờ khi tôi ăn, tôi ngủ hay làm bất cứ điều gì tôi cũng nghĩ đến mật ong, đến con ong, đến những cánh rừng, đến những người thợ ác kèo ong… và tôi đã tâm huyết nuôi dưỡng tinh thần ấy.

╴Đến nay, đứa con tinh thần ấy đã ra đời, tuy nhỏ nhưng tôi kiên quyết nuôi nó lớn lên và sống một cách tử tế. Chỉ có tử tế mới bền vững và trường tồn với thời gian. Đứa con ấy mang tên OginBee! Nó thật tuyệt vời đối với tôi.

Thương hiệu OginBee

╴Công ty TNHH TMDV Mật ong rừng OginBee. Chuyên về Mật ong rừng U Minh Chính gốc đã có những sản phẩm tốt nhất bằng cách lựa chọn thời điểm khai thác tốt nhất (nắng nhiều), nguồn hoa rừng trổ một cách tự nhiên nhất (ít phấn hoa nhất) và có sự chọn lọc kỹ càng tổ ong, từng giọt mật…. nhằm đem lại sự An lòng cao nhất và là cách Tri ân cho Quý khách hàng trong thời gian vừa qua đã ủng hộ, tin dùng.

╴Địa chỉ công ty: Số 120/36 đường Hoàng Quốc Việt, phường An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ.

╴Hotline: 0918.378.248 or 0962.72.86.72 – Mr Giang

MẬT ONG RỪNG OGINBEE – CHUYÊN MẬT ONG RỪNG U MINH – XÂY DỰNG NIỀM TIN VỚI KHÁCH HÀNG.

╴Xây dựng niềm tin với khách hàng được đặt lên trên hết ất cả các hoạt động của OginBee. Chúng tôi phải chọn những người có tâm, yêu nghề coi con ong như mạng sống của mình như một anh thợ chuyên gác kèo ong U Minh tâm sự: ” Không vào rừng một vài ngày thăm nôm đàn ong thì nhớ không chịu nỗi, thậm chí còn muốn ngã bệnh luôn, cưng chúng như con nhỏ của mình vậy.”

╴Mật ong rừng U Minh thương hiệu OginBee không qua đun nấu, không qua xử lý công nghiệp, không chất bảo quản, được khai thác chính gốc từ rừng tràm U Minh. Mang đặc tính Thiên nhiên, nguyên chất và hoang dã đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất…giúp người dùng tăng sức đề kháng, nâng cao sức khỏe, ăn ngon, ngủ sâu và cả làm đẹp.

╴Đem uy tín ngành nghề, uy tín của tập thể đặc biệt hơn là uy tín đặc sản cả một địa danh U Minh để làm nghề, làm phương châm trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh.

=>> Xem thêm: CÁC VẤN ĐỀ KHÓ KHĂN KHI CHỌN MUA MẬT ONG RỪNG LÀ GÌ ?


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH TMDV Mật ong rừng OginBee

Địa chỉ: 120/36 Hoàng Quốc việt, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0918.378.248 – 0939.1900.95

► Facebook cá nhân https://www.facebook.com/MrGiangHoney

► Website mật ong rừng: https://oginbee.com/

► Youtube Đi rừng ăn ong: https://goo.gl/fYRpYv

► Fanpage Oginbee: https://www.facebook.com/MatongrungUMinh.Oginbee/

Leave a Comment