kháng sinh tự nhiên trong mật ong rừng nguyên chất

KHÁNG SINH TỰ NHIÊN TRONG MẬT ONG RỪNG NGUYÊN CHẤT

KHÁNG SINH TỰ NHIÊN TRONG MẬT ONG RỪNG NGUYÊN CHẤT NHƯ THẾ NÀO ?

Sử dụng thuốc kháng sinh là sự lựa chọn trong điều trị các bệnh tật khác. Tuy nhiên nếu lạm dụng kháng sinh trong thời gian dài sẽ gây nên những tác dụng phụ nguy hiểm…Vì những lý do này mà nhiều người muốn tìm hiểu một loại kháng sinh tự nhiên trong mật ong rừng nguyên chất. Vậy loại kháng sinh này như thế nào ?

TRƯỚC TIÊN, CHÚNG TA TÌM HIỂU HIỆN TRẠNG SỬ DỤNG KHÁNG SINH NHƯ THẾ NÀO NHÉ ?

╴Hiện nay việc “lờn kháng sinh” là một nỗi lo lớn của nhiều người mà nguyên nhân chủ yếu là  “bán thuốc mà không cần kê đơn”.

╴Theo thống kê Bộ Y tế đã đưa ra một kết quả khảo sát cho thấy rằng đến hơn 90% lượng kháng sinh đang được sử dụng tại Việt Nam thuộc vào trường hợp “bán thuốc mà không cần kê đơn”. Đó là một con số đáng báo động về việc sử dụng kháng sinh tràn lan như hiện nay.

Thuốc Tây ít nhiều đều chứa kháng sinh

KHÁNG SINH TỰ NHIÊN CÓ TRONG MẬT ONG RỪNG NGUYÊN CHẤT NHƯ THẾ NÀO ?

Mật  ong rừng nguyên chất chứa nhiều Vitamins và những acid amin cần thiết cho cơ thể. Mật ong được mệnh danh là “kháng sinh tự nhiên” tuyệt vời nhất từ xưa!

╴Kháng sinh tự nhiên trong mật ong:  Là quá trình tổng hợp các chất tự nhiên có trong hàng trăm ngàn loại hoa mà loài ong đi lấy trong môi trường tự nhiên. Chất kháng sinh tự nhiên này có rất ít trong các loại mật ong nuôi công nghiệp, mà lại có nhiều ở loài ong sống trong môi trường tự nhiên. Đặc biệt là trong các khu rừng hoa trổ một cách tự nhiên

Kháng sinh tự nhiên là một phương pháp an toàn hơn, không gây kháng thuốc hay rất ít tác dụng phụ… Kháng sinh tự nhiên có thể tìm được trong rất nhiều loại rau, củ như: Tỏi, gừng, nghệ…tuy vậy mật ong rừng nguyên chất tự nhiên luôn được biết đến là kháng sinh tự nhiên tốt top đầu từ thời xưa đến giờ.

╴Chúng ta đều biết rằng mật ong rừng nguyên chất có thể được sử dụng để điều trị ho, viêm họng, đau dạ dày hay phòng chống ung thư…. Điều này là do tính chất Kháng sinh tự nhiên mạnh của nó.  Điều này rất tuyệt vời để nâng cao và hỗ trợ điều trị bệnh

=>> Xem thêm: CÁC MẸO TRỊ HO BẰNG MẬT ONG CẮT NGAY CƠN HO DAI DẲNG

Khang-sinh-tu-nhien-trong-Mat-ong-rung-nguyen-chat
Kháng sinh tự nhiên trong mật ong rừng nguyên chất

KHÁNG SINH TỰ NHIÊN ĐƯỢC CÁC NHÀ KHOA HỌC QUAN TÂM TỪ NHIỀU NĂM QUA

╴Các nhà khoa học Trường đại học Y dược Welsh ở Úc phát hiện ra khi đưa mật ong rừng nguyên chất vào một chiếc đĩa thí nghiệm có chứa các loại khuẩn và quan sát dưới kính hiển vi.

╴Các nhà khoa học phát hiện thấy những vi khuẩn này bị tiêu diệt với tỉ lệ cao bởi hoạt tính kháng sinh tự nhiên trong mật ong. Hiện, các nhà khoa học đã xác định chất kháng sinh tự nhiên này có  tên khoa học là Phytochemical.

╴Các nhà khoa học luôn tự hỏi: Điều gì đã giúp những con ong vượt qua được những dịch bệnh rất khủng khiếp từng là nỗi đe dọa đối với số lượng đàn ong trong thế giới hoang dã như: dịch bệnh do khuẩn Varroa mite (gây chết rất nhiều ong ở Anh) hay các dịch bệnh lây lan mạnh trong các đàn ong ở châu Mỹ khiến hạn chế nhiều về số lượng ong trên thế giới.

╴Và cuối cùng, các nhà khoa học đã tin vào chất kháng sinh và sức đề kháng mạnh mẽ của những chú ong. Nó đã giúp chúng tồn tại hàng nghìn năm qua.

Thay vì dùng kháng sinh theo lối “bán thuốc mà không cần kê đơn” khiến cho cơ thể dễ bị “lờn kháng sinh ” thì chúng ta nên quan tâm đến kháng sinh tự nhiên an toàn hơn, rất ít tác dụng phụ

Kháng sinh tự nhiên có trong mật ong rừng nguyên chất là loại kháng sinh cho sức khỏe bền vững của một con người.

=>> Xem thêm: MẬT ONG RỪNG THIÊN NHIÊN VỚI 25 CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH TMDV Mật ong rừng OginBee

Địa chỉ: 120/36 Hoàng Quốc việt, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0918.378.248 – 0939.1900.95

► Facebook cá nhân https://www.facebook.com/MrGiangHoney

► Youtube Đi rừng ăn ong: https://goo.gl/fYRpYv

► Fanpage Oginbee: https://www.facebook.com/MatongrungUMinh.Oginbee/

Leave a Comment