MẬT ONG RỪNG THỜI XƯA – MẬT ONG RỪNG THỜI NAY!

MẬT ONG RỪNG THỜI XƯA – MẬT ONG RỪNG THỜI NAY!

Mật ong rừng thời xưa là món quà vô cùng quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người.😍

Từ thời xưa, người Hy Lạp,người La Mã cổ đại… đã biết dùng mật ong rừng để nâng cao sức khỏe, trị các chứng đau đầu, mất ngủ, mệt mỏi, ăn không tiêu…và còn làm đẹp nữa

Ngày nay, khoa học đã chứng minh được rằng việc dùng mật ong rừng  thường xuyên sẽ giúp khỏe hơn, ăn ngon hơn, ngủ sâu hơn, giảm căng thẳng, mệt mỏi…đặc biệt còn ức chế được các tế bào gây ung thư. Một căn bệnh nguy hiểm ngày nay.

Đa số người dùng mật ong ở Việt Nam nhằm hổ trợ điều trị một số bệnh như: Viêm loét dạ dày, đường ruột kém ăn uống không tiêu, ho, cảm lạnh, táo bón…

Mật ong rừng U Minh thiên nhiên nguyên chất

Lúc này, việc lựa chọn mật ong rừng nguyên chất, chính gốc là một vấn đề lớn đối với họ. Bởi vậy, nhằm giúp người dùng có thêm thông tin và hiểu rõ hơn về mật ong rừng nói chung và Mật ong rừng U Minh thiên nhiên nguyên chất nói riêng.

Tôi xin phép chia sẻ 5 điểm cơ bản như sau để nhận biết mật ong rừng:

1.Mật ong rừng U Minh: Là loại Mật do con ong hoang dã tồn tại trong rừng và hút mật hoa trong rừng. Loại ong này có đặc tính rất hung dữ, không thuần hóa được và chúng tự làm tổ cho bầy củ nó

2. Mật ong rừng U Minh: Tạo rất nhiều khí Gas lúc mới khai thác và vận chuyển bị sốc lắc. Mật ong rừng nên chứa trong chai thủy tinh có miệng tương đối rộng để khí gas thoát lên và chúng ta dùng muỗng cà phê để vớt bọt này ra.

3. Mật ong rừng U Minh: Mật ong rừng loãng hơn mật ong được bán trong siêu thị. Vì mật ong rừng U Minh không qua xử lý công nghiệp, cũng không qua đun nấu hay lấy ra hoặc thêm vào bất cứ chất nào khác….Điều này chứng tỏ mật ong rừng một sản phẩm thuần khiết từ thiên nhiên và giữ được toàn bộ dinh dưỡng có trong nó.

4. Mật ong rừng U Minh: Mùi thơm rất mạnh, rất nồng nàng. Vì mật ong rừng là loại mật đa hoa (Tất cả các loại hoa trong rừng mà con ong hoang dã sẽ lấy trên đường bay của chúng)

5. Mật ong rừng U Minh: Rất ngọt, khé cổ. Một số loại mật còn có vị chát nhẹ, bó miệng khi pha với nước ấm. Riêng mật ong rừng U Minh chính gốc 100% thì vị của nó phải có hậu chua nhẹ. Mật ong rừng được khai thác đầu mùa vụ thì có hậu chua nhiều hơn mật được khai thác cuối mùa (từ tháng 2 đến tháng 4 âm lịch)

Đây là 5 điểm khác biệt cơ bản để nhận biết được mật ong rừng U Minh như thế nào.

5 điểm cơ bản nhận biết Mật ong rừng U Minh thiên nhiên nguyên chất

Cảm ơn bạn đã đọc đến những dòng cuối này. Hẳn bạn phải là người rất quan tâm đến mật ong lắm.
Mật ong rừng U Minh thương hiệu OginBee  xin cam đoan rằng luôn cung cấp mật ong thiên nhiên và chính gốc từ rừng U Minh được chọn lọc kỹ càng tổ ong, từng giọt mật…. nhằm đem lại sự An lòng cao nhất và là cách Tri ân cho Quý khách hàng trong thời gian vừa qua đã ủng hộ, tin dùng.

TỰ GIỚI THIỆU CÁ NHÂN:

Tôi tên Nguyễn Kiên Giang (0918.378.248) – Chuyên gia Mật ong rừng U Minh, Cà Mau

Founder Công ty TNHH TMDMật ong rừng OginBee

Địa chỉ : 120 đường Hoàng Quốc Việt, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Hiện tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm và sự trải nghiệm về mật ong rừng U Minh.

Tôi viết trang chia sẻ này để giúp bạn nhận ra Mật ong rừng nguyên chất chính gốc để tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin chuẩn xác nhất.

Trang Website : Oginbee.com

Kênh Youtube: https://goo.gl/fYRpYv
Bài viết liên quan:  Mật ong rừng U Minh chính gốc nguyên chất 100% ở Cần Thơ .

Chân thành cảm ơn Bạn đã đọc bài chia sẻ của mình. Hẹn gặp Bạn ở những bài sau nhé.!

Leave a Comment