VÌ SAO MẬT ONG RỪNG LẠI  NGỌT HƠN ĐƯỜNG ??? 

 VÌ SAO MẬT ONG RỪNG LẠI NGỌT HƠN ĐƯỜNG ??

Mật ong rừng lại ngọt hơn đường là do 3 nguyên nhân cơ bản sau:

1./ Rất đơn giản vì trong mật ong rừng có chứa đường. Mà đường trong Mật ong rừng là đường tự nhiên từ hoa quả có lợi cho cơ thể. Đường tự nhiên chiếm đến khoảng 70% khối lượng mật ong .

2./ Cơ bản thì đường hoa quả có trong mật ong rừng ngọt hơn nhiều so với đường. Thông thường đường có độ ngọt 100, thì đường hoa quả  có trong mật ong rừng có độ ngọt 175.

3./ Cứ 1 kg mật ong rừng thì có khoảng 700 gam đường hoa quả như glucose, đường fructose, đường maltose và đường oligosaccharide… Trong số đó chỉ có khoảng 30-50gam là đường sucrose (đường cát) chiếm tỉ trọng rất ít.

=>> Đây là 3 nguyên nhân cơ bản vì sao mật ong rừng lại ngọt hơn đường

Mật ong rừng U Minh thiên nhiên nguyên chất

Đường hoa quả trong mật ong rừng đối với sức khỏe như thế nào ?

Các loại đường từ hoa quả  có trong mật ong rừng rất tốt và có lợi cho sức khỏe con người và ngấm trực tiếp vào máu sau khi ta sử dụng. Điều này giải thích tại sao mật ong rừng làm chúng ta nhanh lại sức khi lao động, thể thao, hay các hoạt động đã tiêu hao nhiều năng lượng.

**Lưu ý: Riêng mật ong rừng nguyên chất U Minh thiên nhiên nguyên chất 100% thì ngoài vị ngọt ra nó còn có vị chua một tí. Vị chua nhẹ một tí này được cảm nhận sau khi uống là điểm đặc trưng khác biệt hoàn toàn so với các loại mật ong khác trong siêu thị.(vì mật ong siêu thị chỉ có vị ngọt thôi)

Thế thì cần mua mật ong rừng U Minh thiên nhiên nguyên chất 100%  ở đâu?

Mật ong rừng U Minh

THÔNG TIN: CÔNG TY MẬT ONG RỪNG OGINBEE & NGƯỜI SÁNG LẬP

╴Về Công ty TNHH TMDV Mật ong rừng OginBee Chuyên về mật ong rừng U Minh thiên nhiên nguyên chất 100% đã có những sản phẩm tốt nhất bằng cách lựa chọn thời điểm khai thác tốt nhất (nắng nhiều), nguồn hoa rừng trỗ một cách tự nhiên (thời điểm ít phấn hoa nhất) và có sự chọn lọc kỹ càng tổ ong, từng giọt mật…. nhằm đem lại sự An lòng cao nhất và là cách Tri ân cho Quý khách hàng trong thời gian vừa qua đã ủng hộ, tin dùng.

Địa chỉ công ty : 120 đường Hoàng Quốc Việt, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

╴Người sáng lập Công ty TNHH TMDV Mật ong rừng OginBee Nguyễn Kiên Giang. Sẵn sàng kết nối qua số 0918378248

╴Hiện tôi có hơn 20 năm sử dụng Mật ong rừng U Minh và hơn 10 năm kinh nghiệm để giúp bạn nhận ra Mật ong rừng nguyên chất chính gốc để tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin chuẩn xác nhất trong thời đại thông tin ngày nay.

Hello. I’m Mr Giang Honey- sáng lập mật ong rừng OginBee

Leave a Comment