CHO TRẺ UỐNG MẬT ONG RỪNG MỖI NGÀY ĐỂ TĂNG SƯC ĐỀ KHÁNG

Cho trẻ uống mật ong rừng mỗi ngày nhằm tăng sức đề kháng.

Mật ong rừng U Minh thiên nhiên, nguyên chất là một loại thực phẩm hữu cơ mà các mẹ phải có trong căn bếp của nhà mình. Vì mật ong rừng U Minh rất giàu dinh dưỡng và các chất như: Vitamin trên 16 loại; axit hữu cơ trên 28 loại; khoáng chất trên 16 loại; men và men phụ hơn 94 loại , các enzim có lợi… cùng một lượng đường hoa quả từ thiên nhiên và các loại dinh dưỡng khác.

Dân gian hay hay dùng mật ong rừng thiên nhiên trị ho cho trẻ em

VÌ SAU TRẺ EM NÊN DÙNG MẬT ONG RỪNG THIÊN NHIÊN & NGUYÊN CHẤT

Trẻ em đặc biệt dưới 3 tuổi thì sức đề kháng còn yếu. Hay bệnh lặt vặt như ho, sỗ mũi liên miên. Nếu dùng thuốc tây thì ít nhiều cũng phải có kháng sinh và tác dụng phụ. Nếu cho trẻ uống thuốc tây kéo dài thì bệnh trẻ em dễ bị kháng thuốc.

Mật ong rừng U Minh thiên nhiên chính gốc có chất chống viêm và kháng sinh tự nhiên có thể hỗ trợ được một số bệnh trên cho bé. Và chúng ta thường xuyên cho bé uống mật ong rừng mỗi ngày 1 muỗng cà phê (4-5ml) vào mùa đông này để tăng cường sức đề kháng cho bé được tốt nhất

“””Lưu ý bé trên 12 tháng tuổi mới dùng mật ong được nhé. Vì nếu nhỏ hơn thì hệ tiêu hóa củ bé phát triển chưa hoàn chỉnh.

Chúc các mẹ luôn chăm sóc tốt nhất cho bé yêu nhà mình để bé khỏe hơn, ăn ngon hơn và thông minh hơn nhé.😊😊

 

Leave a Comment