CÔNG DỤNG VÀ CÁCH NGÂM TỎI MẬT ONG RỪNG NGUYÊN CHẤT

CÁCH LÀM VÀ CÔNG DỤNG CHỮA BỆNH TUYỆT VỜI CỦA MẬT ONG RỪNG NGÂM TỎI

Mật ong rừng U Minh Ngâm tỏi có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như hổ trợ điều trị thấp khớp, viêm đa khớp, ổn định huyết áp… Đặc biệt là ỨC CHẾ TẾ BÀO UNG THƯ.

5 CÔNG DỤNG CỎ BẢN CHỮA BỆNH CỦA MẬT ONG RỪNG NGÂM TỎI

1./ Chống ung thư Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các hợp chất có trong tỏi và mật ong là hữu ích trong việc đối phó với bệnh ung thư, tiêu diệt các tế bào gốc gây hại. khống chế sự phát triển tế bào ung thư

2./ Ổn định tim mạch Mật ong ngâm tỏi là giúp điều hòa lượng cholesterol và huyết, cải thiện hệ tuần hoàn làm giảm bớt nguy cơ bị đau tim. Do các chất dinh dưỡng và khoáng chất có trong hổn hợp này.

3./ Trẻ hóa da Tỏi và mật ong có tác dụng chống oxy hóa rất mạnh(chống lại sự phát triển của các gốc tự do có hại). Tỏi và mật ong đều có đặc tính kháng khuẩn, chống viêm cao, ngăn chặn mụn hình thành và dưỡng ẫm cao và kích thích sản sinh tế bào mới nên làm da mịn màng và hồng hào hơn

4./ Tăng cường kháng thể Việc sử dụng thường xuyên mật ong ngâm tỏi sẽ cải thiện các chức năng của hệ thống miễn dịch. Tỏi làm tăng enzyme gọi là interferol àm tăng sự hoạt động của hệ thống miễn dịch. Chống và chữa nhiều loại nhiễm trùng, vi khuẩn có hại.

5. Cải thiện chức năng não Một hợp chất lưu huỳnh được biết đến có trong tỏi giúp cải thiện bộ não hoạt động bằng cách cải thiện trí nhớ và ngăn ngừa sự thoái hóa của thùy trán của não . 6. Mật ong chanh tỏi: Còn rất nhiều công dụng hữu ích khác mà ở đây không viết ra hết được.

Mật ong rừng U Minh rất giàu dinh dưỡng và có hơn 200 chất khác như: Vitamin trên 16 loại; axit hữu cơ trên 28 loại; khoáng chất trên 16 loại; men và men phụ hơn 94 loại , các enzim có lợi… cùng một lượng đường hoa quả từ thiên nhiên và các loại dinh dưỡng khác.

=>> Xem thêm: CÁCH UỐNG MẬT ONG ĐÚNG CÁCH TỐT CHO SỨC KHỎE


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH TMDV Mật ong rừng OginBee

Địa chỉ: 120/36 Hoàng Quốc việt, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0918.378.248 – 0939.1900.95

► Facebook cá nhân https://www.facebook.com/MrGiangHoney

► Youtube Đi rừng ăn ong: https://goo.gl/fYRpYv

► Fanpage Oginbee: https://www.facebook.com/MatongrungUMinh.Oginbee/

Leave a Comment