MẬT ONG NGHỆ VÀNG TRỊ ĐAU DẠ DÀY RẤT HIỆU QUẢ

MẬT ONG RỪNG & NGHỆ VÀNG TRỊ ĐAU DẠ DÀY HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO ?

Đau dạ dày là căn bệnh rất người mắc phải. Khi bị đau dạ dày, ngoài việc uống thuốc tây theo đơn do bác sỹ kê thì còn một phương pháp dân gian thường dùng là Mật ong rừng với nghệ vàng. Đây là cách chữa đau dạ dày cực kì hiệu quả mà đa số người bệnh đau dạ dày hay dùng. Chúng ta cùng tìm hiểu về bài thuốc Mật ong với nghệ vàng chữa đau dạ dày này nhé!

Mật ong rừng: Giúp làm lành niêm mạc bị vết loét, giúp giảm acid dịch vị trong dạ dày, tăng cường khả năng miễn dịch và trị nhiễm khuẩn tốt. Bài viết liên quan =>> Kháng sinh tự nhiên trong Mật ong rừng thiên nhiên

Nghệ vàng: Có chứa chất curcurmin có khả năng tăng tiết mật kích thích tiêu hóa nhưng lại không gây tăng tiết acid dịch vị, đồng thời nghệ còn có tác dụng liền vết loét, ức chế khả năng sinh sản tế bào ác tính nên ngăn ngừa ung thư dạ dày rất hay.

Nên rất nhiều người dùng Mật ong rừng và nghệ vàng để chữa loét dạ dày rất hiệu quả. Tuy nhiên phương pháp này bạn phải duy trì thường xuyên từ 3 đến 6 tháng.

nguyễn kien giang
Mật ong rừng U Minh khai thác nguyên tổ

CÂU CHUYỆN DÙNG MẬT ONG RỪNG U MINH VÀ NGHỆ VÀNG TRỊ ĐAU DẠ DÀY CỦA TÔI !.

Đây là câu chuyện của chính bản thân mình. Cách đây hơn 3 năm, lúc ấy mình bị đau dạ dày và triệu chứng cứ đau âm ĩ. Mình đi bệnh viện thì bác sỹ cho mình uống thuốc tây mỗi lần 10 ngày và tái khám lại cho thêm 10 ngày nữa. Mình uống thuốc theo liệu trình điều trị gần 6 tháng nhưng không dứt khoát được, triệu chứng đau dạ dày cứ tái lại hoài.

Một hôm nọ Tôi đi uống cà phê với một người bạn và vô tình Tôi cũng biết bạn ấy đang uống Mật ong rừng và nghệ vàng để hỗ trợ điều trị đau dạ dày rất hay.

Bạn ấy chia sẽ là bạn cũng đau dạ dày lâu lắm rồi do ăn uống không điều độ, hay bỏ bữa…và uống thuốc tây cũng không trị hết dứt điểm. Và bạn ấy đã chuyển sang dùng Mật ong rừng với nghệ vàng và bây giờ đã giảm hẳn.

Và mình hỏi tiếp cách sử dụng như thế nào.Thì bạn ấy chia sẻ rất đơn giản và Giang về nhà làm như sau:

CÁCH DÙNG MẬT ONG NGHỆ VÀNG TRỊ ĐAU DẠ DÀY CỦA TÔI !.

1./ Mỗi sáng Tôi dùng một viên, mỗi tối Tôi dùng một viên uống thường xuyên 1 tháng  tạm ngưng 1 tuần

2./ Uống tiếp 1 tháng nữa và tạm ngưng 1 tuần

3./ Và uống tiếp 1 tháng nữa. Tổng cộng sau hơn 3 tháng uống Mật ong và nghệ vàng. Tôi đã cảm thấy những cơn đau âm ĩ đã gảm hẵn rỏ rệt. Lần này Tôi tạm nghỉ 1 tháng.

4./ Tiếp tục liệu trình 3 tháng lần thứ 2. Tức là hơn 6 tháng Tôi đã thấy khỏi hẳn đến giờ.

Tuy nhiên Tôi vẫn uống theo dạng “bảo trì” dạ dày mỗi 1 tuần nghỉ 2 tuần. Triệu chứng đau dạ dày âm ĩ không còn nữa. Đây là một điều rất tuyệt vời với mình. Mình thật sự rất hạnh phúc vì đã không còn lo lắng về căn bệnh đau dạ dày nữa.

Viên nghệ vàng mật ong là do mình nhờ một người Cô chuyên điều thuốc nam làm cho mình. Tuy nó không đẹp như viên nén ở tiệm thuốc tây nhưng nó rất thơm mùi nghệ và cảm nhận được nó rất tươi nguyên và nguyên chất của nó.

Viên nghệ vàng & mật ong rừng Giang uống đây !

TỰ GIỚI THIỆU CÁ NHÂN:

Tôi tên Nguyễn Kiên Giang (0918.378.248) – Chuyên gia Mật ong rừng U Minh, Cà Mau

Founder Công ty TNHH TMDMật ong rừng OginBee

Địa chỉ : 120 đường Hoàng Quốc Việt, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Hiện tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm và sự trải nghiệm về mật ong rừng U Minh.

Tôi viết trang chia sẻ này để giúp bạn nhận ra Mật ong rừng nguyên chất chính gốc để tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin chuẩn xác nhất.

——————————————————–

Bài viết liên quan:  Mật ong rừng U Minh chính gốc nguyên chất 100% ở Cần Thơ

Kênh Youtube đi rừng U Minh ăn ong: https://goo.gl/fYRpYv

Trang Website Mật ong rừng U Minh Oginbee.com

——————————————————-

Chân thành cảm ơn Bạn đã đọc bài chia sẻ của mình. Hẹn gặp Bạn ở những bài sau nhé.!

Leave a Comment