Nghề gác kèo ong ở rừng U Minh

NGHỀ GÁC KÈO ONG Ở RỪNG U MINH QUA PHÓNG SỰ

NGHỀ GÁC KÈO ONG Ở RỪNG U MINH QUA PHÓNG SỰ

BáoTuổi Trẻ Oline đưa tin về nghề Gác kèo ong ở Rừng U Minh Và Sản Phẩm Mật Ong Rừng U Minh. Đầu xuân 2012 đoàn làm phim báo Tuổi Trẻ tìm về vùng rừng tràm U Minh Hạ thuộc tỉnh Cà Mau để làm phóng sự với chủ đề: “Xuân Về Đi Gác Kèo Ong”.

╴Qua phóng sự này sẽ cho mọi người hiểu thêm về một nghề truyền thống rất độc đáo ” gác kèo ong ở rừng U Minh” và sản phẩm nổi tiếng của rừng là Mật Ong Rừng U Minh của chúng tôi.

╴Phóng sự được thực hiện tại Rừng U Minh Hạ Cà Mau

VÀI NÉT VỀ RỪNG TRÀM U MINH HẠ

╴Rừng tràm U Minh Hạ có diện tích 40.744 ha, trong đó Vườn quốc gia U Minh Hạ có 8.528 ha với 2.953 ha rừng tràm được bảo vệ nghiêm ngặt.

╴Vườn quốc gia U Minh Hạ và đã được UNESCO công nhận là một trong 3 vùng lõi của Khu Dự trữ sinh quyển thế giới Mũi Cà Mau.

╴Gắn liền với điều kiện tự nhiên và hệ sinh thái rừng tràm nghề gác kèo ong đã được hình thành phát triển được hơn 200 năm, loài ong mật cũng phát triển theo và cho sản phẩm Mật Ong Rừng U Minh đặc trưng của rừng tràm.

MẬT ONG RỪNG U MINH HẠ LÀ ĐẶC SẢN CỦA U MINH – CÀ MAU

Mật Ong Rừng U Minh có màu vàng hổ phách và có hậu chua nhẹ đặc trưng, mật không qua đun nóng hay chế biến dưới bất kỳ hình thức nào, cũng không cho thêm hay lấy đi bất kỳ chất gì. Điêu này thể hiện tính thiên nhiên thuần khiết của nó và có rất nhiều công dụng trong y học, chăm sóc sức khỏe được đa số người tiêu dùng trong và ngoài nước tin dùng và ưa chuộng.

╴Những đặc tính trên phải hội đủ thì mới kết luận đó mà Mật ong rừng U Minh chính gốc và thuần khiết được.

╴Thị trường hiện nay có rất nhiều loại mật ong khác nhau nên việc tìm cho mình đúng loại là mật ong rừng thiên nhiên hoàn toàn thì lại còn khó hơn. Vì thế người tiêu dùng cần phải tìm nơi uy tín và chọn mua sản phẩm.

=>> Xem thêm: MẬT ONG RỪNG U MINH NGUYÊN CHẤT – THƯƠNG HIỆU OGINBEE

Nghề gác kèo ong ở rừng U Minh
Gác kèo ong ở rừng U Minh – Cà Mau

THÔNG TIN: CÔNG TY MẬT ONG RỪNG OGINBEE & NGƯỜI SÁNG LẬP

╴Về Công ty TNHH TMDV Mật ong rừng OginBee Chuyên về Mật ong rừng U Minh Chính gốc đã có những sản phẩm tốt nhất bằng cách lựa chọn thời điểm khai thác tốt nhất và có sự chọn lọc kỹ càng tổ ong, từng giọt mật…. Nhằm đem lại sự An lòng cao nhất và là cách Tri ân cho Quý khách hàng trong thời gian vừa qua đã ủng hộ, tin dùng.

╴Địa chỉ công ty : 120 đường Hoàng Quốc Việt, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

╴Người sáng lập Công ty TNHH TMDV Mật ong rừng OginBee Nguyễn Kiên Giang. Sẵn sàng kết nối qua số 0918.378.248

╴Hiện tôi có hơn 20 năm sử dụng Mật ong rừng U Minh và hơn 10 năm kinh nghiệm để giúp bạn nhận ra Mật ong rừng U Minh nguyên chất chính gốc, để tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin chuẩn xác nhất trong thời đại thông tin ngày nay.

=>> Xem thêm: HỒ SƠ PHÁP LÝ CÔNG TY MẬT ONG RỪNG OGINBEE

 

Mật ong rừng U Minh
Người sáng lập Công ty TNHH TMDV Mật ong rừng OginBee

Nguồn: báo tuổi trẻ


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH TMDV Mật ong rừng OginBee

Địa chỉ: 120/36 Hoàng Quốc việt, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0918.378.248 – 0939.1900.95

► Facebook cá nhân https://www.facebook.com/MrGiangHoney

► Youtube Đi rừng ăn ong: https://goo.gl/fYRpYv

► Fanpage Oginbee: https://www.facebook.com/MatongrungUMinh.Oginbee/

Leave a Comment