chữa đau dạ dày bằng mật ong

3 CÁCH ĐƠN GIẢN CHỮA ĐAU DẠ DÀY BẰNG MẬT ONG

3 CÁCH ĐƠN GIẢN CHỮA ĐAU DẠ DÀY BẰNG MẬT ONG HIỆU QUẢ.

Mật ong là một sản phẩm tự nhiên có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe. Đặc biệt là trong việc hỗ trợ chữa đau dạ dày. Có 3 cách chữa đau dạ dày bằng mật ong rất đơn giản và hiệu quả nhưng không phải ai cũng biết để áp dụng.

╴Các triệu chứng như đau âm ĩ, đầy hơi, khó tiêu, ợ chua… làm bạn ăn không ngon, bỏ bữa về lâu dài có thể biến chứng thành bệnh ung thư dạ dày. Vì thế khi bị đau dạ dày bạn nên tìm cách để chữa bệnh đau dạ dày kịp thời, tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra

chữa đau dạ dày bằng mật ong
Mật ong là một sản phẩm tự nhiên có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe

Mật ong hổ trợ điều trị đau dạ dày như thế nào?

╴Trong mật ong có tính kháng khuẩn tự nhiên rất tốt cho sức khỏe, có tác dụng tốt hơn các loại thuốc kháng sinh khác, giúp chữa lành nhanh các vết loét dạ dày. Ngoài ra, mật ong còn chứa vitamin A, các nhóm B1, B2, B6, E và axit folic rất tốt đối với sức khỏe. Vì thế bạn có thể sử dụng mật ong trong việc chữa đau dạ dày rất hiệu quả.

Hướng dẫn cách chữa đau dạ dày bằng mật ong

Cách 1: Chữa đau dạ dày bằng mật ong rừng nguyên chất

Mật ong rừng nguyên chất có tính chống viêm, làm lành viết thương

╴Cách dùng mật ong rừng nguyên chất rất đơn giản bạn chỉ cần pha 2-3 muỗng cà phê mật ong vào ly nước ấm khoảng 100ml rồi uống.

╴Cách này sẽ giúp làm giảm nhanh chóng các cơn đau dạ dày, bạn có thể uống nước mật ong vào buổi sáng khi mới thức dậy và cả khi chuẩn bị đi ngủ đều rất tốt cho sức khỏe

╴Mật ong không chỉ có tác dụng làm lành những vết thương trên niêm mạc dạ dày mà khi uống nước mật ong ấm trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon, sâu giấc hơn. Rất tốt cho những người mắc bệnh mất ngủ.

=>>  Lưu ý: Phải dùng thường xuyên và liên tục

Cách 2: Chữa đau dạ dày bằng mật ong nghệ

Chữa đau dạ dày bằng nghệ và mật ong
Mật ong và nghệ vàng chữa đau dạ dày

╴Nghệ cũng là một trong những nguyên liệu thiên nhiên có tác dụng rất tốt trong việc chữa đau dạ dày. Nghệ có tác dụng rất tốt trong việc chống loét dạ dày, chống viêm, làm lành vết loét…Khi kết hợp mật ong và nghệ đây sẽ là bài thuốc chữa bệnh đau dạ dày hiệu quả.

╴Bột nghệ trộn với lượng mật ong vừa đủ, rồi trộn nguyên liệu lại với nhau vo thành từng viên nhỏ. Sử dụng khi bụng đói sẽ giúp giảm cơn đau dạ dày nhanh chóng.

Cách 3: Chữa đau dạ dày bằng mật ong và chuối hột xanh

╴Chuối hột xanh là một trong những nguyên liệu cũng được sử dụng để chữa đau dạ dày. Chuối hột xanh có vị chát, pha ngọt, tính mát ngoài việc được sử dụng trong việc chữa đau dạ dày, chuối hột còn có tác dụng bổ tỳ, nhuận trường, lợi tiểu…

╴Để có bài thuốc bằng chuối hột xanh và mật ong bạn chỉ cần lấy chuối hột xanh tước bỏ vỏ, rồi đem ngâm nước cho ra bớt nhựa. Đem chuối hột xắt mỏng, phơi khô rồi đem nghiền thành bột. Rồi đem bột chuối hột trộn với mật ong. Dùng bài thuốc này ăn hàng ngày để giúp làm giảm cơn đau dạ dày.

=>>  Trên đây là 3 cách chữa đau dạ dày bằng mật ong rất đơn giản lại hiệu quả mà dân gian thường dùng

=>> Xem thêm: KHÁCH HÀNG CHIA SẺ MẬT ONG VÀ NGHỆ VÀNG TRỊ LOÉT DẠ DÀY


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH TMDV Mật ong rừng OginBee

Địa chỉ: 120/36 Hoàng Quốc việt, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0918.378.248 – 0939.1900.95

► Facebook cá nhân https://www.facebook.com/MrGiangHoney

► Website mật ong rừng: https://oginbee.com/

► Youtube Đi rừng ăn ong: https://goo.gl/fYRpYv

► Fanpage Oginbee: https://www.facebook.com/MatongrungUMinh.Oginbee/

Leave a Comment