BỆNH TIỂU ĐƯỜNG CÓ SỬ DỤNG MẬT ONG ĐƯỢC KHÔNG??

BỆNH TIỂU ĐƯỜNG CÓ SỬ DỤNG MẬT ONG ĐƯỢC KHÔNG ??  

Tại Việt Nam, số người bệnh tiểu đường có xu hướng tăng rất nhanh lên đến 5.4% dân số, trong khi những người bị tiền đái tháo đường chiếm 14%. Như vậy cứ 5 người dân thì có 1 người bệnh tiểu đường hoặc tiền đái tháo đường.

Người bệnh tiểu đường sử dụng được mật ong rừng tự nhiên nhưng với một liều lượng thích hợp như sau:

– Mỗi lần dùng 1 thìa cà phê mật ong pha nước ấm, dùng được 2 lần trong ngày (Nên dùng trước buổi ăn)

– Cách xa bữa ăn và giảm bớt nguồn carbonhydrat (tinh bột, đường)

VẬY CHÚNG TA CÙNG TÌM HIỂU BỆNH TIỂU ĐƯỜNG LÀ GÌ NHÉ !

Bệnh tiểu đường là bệnh là rối loạn đường huyết, ban đầu là rối loạn chuyển hóa chất đường, sau là chất béo, chất đạm, tạo ra nhiều gốc tự do độc hại, phá hủy mạch máu nuôi dưỡng các cơ quan quan trọng như dây thần kinh, tim, mắt, thận và gây ra nhiều biến chứng như mù lòa, suy thận, rối loạn cảm giác, tê bì châm chích, bỏng rát, hoại tử chi…

Bệnh tiểu đường – các bệnh liên quan

Liên quan đến vấn đề này chúng ta cần tìm hiểu đường huyết là gì nhé! Đường huyết là một thuật ngữ chỉ lượng đường trong máu. Trong máu luôn có một lượng đường nhất định, nếu lượng đường này tăng hay giảm xuống quá nhiều so với mức độ bình thường thì đó là dấu hiệu rối loạn đường huyết. Có hai loại rối loạn đường huyết sau:

1./ Đường huyết tăng: Đường huyết tăng là hiện tượng đường (glucose) trong máu quá nhiều. Tuyến tụy không đủ khả năng tiết hormone insuline giúp chuyển hóa đường glucose vào tế bào để tạo năng lượng cho cơ thể. Nếu tình trạng này kéo dài đường huyết trong cơ thể luôn dư thừa thì bệnh tiểu đường sẽ xuất hiện.

2./ Hạ đường huyết: Là hiện tượng đường huyết trong máu xuống thấp hơn bình thường mà nguyên nhân thông thường là do một số người hay bỏ bữa hay phải ăn muộn, người phải làm việc quá sức, người đang bị đau ốm hoặc uống rượu lúc đói…

⇒ Nói chung, dù là tăng hay hạ đường huyết đều là những dấu hiệu không bình thường ảnh hưởng đến sức khỏe và có nguy hại đến tính mạng.

DÙNG MẬT ONG CHO NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG NHƯ THẾ NÀO ?

Trong ăn uống hàng ngày. Vấn đề lớn là chọn loại đường nào để ổn định đường huyết thì Mật ong rừng có nguồn gốc thiên nhiên là một lựa chọn khá tốt so với loại đường đường được chế tạo trên thị trường.

Mật ong rừng là chất ngọt tự nhiên từ đường hoa quả và được hấp thụ trực tiếp qua ruột và vào máu nên tuyến tụy không cần làm việc nhiều và ổn định được lượng hormone insuline.

Như vậy có nghĩa là người bệnh tiểu đường sử dụng được mật ong rừng tự nhiên nhưng với một liều lượng thích hợp như sau:

*  1 thìa cà phê mỗi lần, dùng được 2 lần trong ngày

* Cách xa bữa ăn và giảm bớt nguồn carbonhydrat (tinh bột, đường)

⇒ Là một trong những cách ổn định đường huyết an toàn nhất khi cần sử dụng chất ngọt cho người bệnh tiểu đường.

Bạn cần lưu ý lựa chọn mật ong rừng có nguồn gốc thiên nhiên, không bị pha trộn đường mía hay các loại đường nào khác khi sử dụng.

Người cao tuổi nên dùng mật ong thay đường cát

ĐỂ CHỌN MẬT ONG RỪNG THIÊN NHIÊN THẬT SỰ LÀ VẤN ĐỀ CỦA RẤT NHIỀU NGƯỜI !

Công ty TNHH TMDV Mật ong rừng OginBee Chuyên về mật ong rừng U Minh đã có những sản phẩm tốt nhất bằng cách lựa chọn thời điểm khai thác tốt nhất (nắng nhiều), tuổi của cánh rừng khai thác (ít phấn hoa nhất), chọn lọc kỹ càng từng giọt mật…. nhằm đem lại sự an lòng cao nhất và là cách tri ân cho quý khách hàng trong thời gian vừa qua đã tin dùng.

TỰ GIỚI THIỆU CÁ NHÂN:

Nguyễn Kiên Giang 0918378248– Chuyên gia Mật ong rừng U Minh thiên nhiên nguyên chất !

Mật ong rừng U Minh thương hiệu OginBee

Founder Công ty TNHH TMDV Mật ong rừng OginBee

Địa chỉ công ty: 120/36 đường Hoàng Quốc Việt, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Hiện tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm và sự trải nghiệm về mật ong rừng U Minh.

Tôi viết trang chia sẻ này để giúp bạn nhận ra Mật ong rừng nguyên chất chính gốc để tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin chuẩn xác nhất.

Mật ong rừng U Minh – Thương hiệu OginBee

Leave a Comment