Mật ong rừng, Mật ong rừng U Minh,Oginbee

MẬT ONG RỪNG ĐƯỢC TẠO RA NHƯ THẾ NÀO?

MẬT ONG RỪNG ĐƯỢC TẠO RA NHƯ THẾ NÀO?

Mật ong rừng còn được biết đến với tên gọi là bách hoa tinh, bách hoa cao. Trước tiên hiểu sơ bộ mật ong là gì: mật ong là một hỗn hợp bao gồm các loại đường đơn Fructose, glucose từ hoa quả. Ngoài ra còn chứa các thành phần vitamin, các chất hữu cơ, khoáng chất và nước.

Mật ong rừng có chứa thành phần hóa học rất phức tạp, nó còn tùy thuộc vào loại hoa và loại ong đi lấy mật. Vì vậy, mỗi loại mật ong sẽ có hương vị đặc trưng của từng loại hoa khác nhau. Đa số mọi người đều biết mật ong làm từ phấn hoa do những con ong lấy về tổ. Nhưng nó làm như thế nào để tạo ra loại mật ong sánh mịn và có mùi thơm ngọt ngào như thường ngày chúng ta sử dụng thì ít ai có thể hiểu được.

CÁC CON ONG NÀO ĐI HÚT MẬT HOA VÀ TẠO THÀNH MẬT ONG RỪNG?

Đó chính là Nàng ong thợ đi hút mật hoa.

Mật ong rừng, Mật ong rừng U Minh,Oginbee
Các Nàng ong thợ đi lấy mật hoa trong thiên nhiên

Những Nàng ong này dùng vòi của mình để đi lấy mật hoa từ bất kỳ những bông hoa rừng nào mà chúng gặp trên đường bay. Mật hoa lấy được sẽ chứa trong dạ dày của Nàng ong này.

Sau khi hút mật hoa từ khoảng 1.500 bông hoa cho tới khi dạ dày đầy, những Nàng ong sẽ bay về tổ và chuyển số mật lấy được cho những Nàng ong thợ khác ở tổ và chúng nhai lại mật hoa được truyền lại.

Trong quá trình nhai li enzim trong mật hoa sẽ được chuyển hóa thành những loại enzim có cấu trúc đơn giản nhưng có tác dụng ngăn ngừa sự xâm nhập của các vi khuẩn khác.

Sau đó, những Nàng ong thợ nhả mật đã được “xử lý” đó vào trong những lỗ trống trong tổ và tất cả chúng dùng cánh để quạt cho cho tới khi mật ong đặc lại và đóng nút lỗ bằng loại sáp do chính con ong tạo ra.

 Mật ong rừng được tạo ra từ các Nàng ong thợ như vậy đấy. Điều này rất tuyệt vời vì sự đóng góp cần mẫn của loài ong

Mật ong rừng, Mật ong rừng U Minh,Oginbee
Một bánh mật ong rừng được khai thác từ rừng U Minh

Thời gian bảo quản: Mật ong rừng khá lâu (2 năm trở lên) và đứng ở top đầu thực phẩm có nguồn dinh dưỡng tự nhiên cao nhất. Vậy mà nó thường xuất hiện trong mọi gia đình của người việt nam. Đặc biệt hơn là trên kệ bếp của người dân ở các nước Châu Âu. Vì người Châu Âu dùng mật ong để thay đường trong ăn uống hàng ngày.

————————————–

TỰ GIỚI THIỆU CÁ NHÂN:

Nguyễn Kiên Giang (0918.378.248) – Chuyên gia Mật ong rừng U Minh, Cà Mau 

Mật ong rừng, Mật ong rừng U Minh,Oginbee
Hello. I’m Giang Honey – Chuyên gia Mật ong rừng U Minh

Founder Công ty TNHH TMDV Mật ong rừng OginBee

Địa chỉ : 120 đường Hoàng Quốc Việt, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Hiện tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm và sự trải nghiệm về mật ong rừng U Minh.

Tôi viết trang chia sẻ này để giúp bạn nhận ra Mật ong rừng nguyên chất chính gốc để tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin chuẩn xác nhất.

Công ty TNHH TMDV Mật ong rừng OginBee Chuyên về mật ong rừng U Minh đã có những sản phẩm tốt nhất bằng cách lựa chọn thời điểm khai thác tốt nhất (nắng nhiều), tuổi của cánh rừng khai thác (ít phấn hoa nhất), chọn lọc kỹ càng từng giọt mật…. nhằm đem lại sự an lòng cao nhất và là cách tri ân cho quý khách hàng trong thời gian vừa qua đã tin dùng

——————-

Website Mật ong rừng Oginbee.com

Youtube:Mật ong rừng U Minh Chính gốc

Bài viết: Thông tin sản phẩm mật ong Oginbee

Cảm ơn Bạn đã đọc bài chia sẻ của mình. Hẹn gặp Bạn ở những bài sau nhé!

Mời Bạn xem nhiều Video hơn tại đây:

https://www.youtube.com/channel/UCws6cqFLZo-LFJ6iwL8QRGA

Leave a Comment