VÌ SAO NGƯỜI CHÂU ÂU DÙNG MẬT ONG THAY ĐƯỜNG CÁT ?

VÌ SAO NGƯỜI CHÂU ÂU DÙNG MẬT ONG THAY ĐƯỜNG CÁT ?

I) Vì sao dùng mật ong thay đường cát ?

╴Để chuyển hóa đường cát (hay gọi là đường đa, đường sucrose) vào cơ thể. Và cơ thể sẽ dùng insulin (insulin là 1 enzim duy nhất có trong tuyến tụy) giúp chuyển hóa đường cát thành đường đơn glucôzơ. Lượng insulin này là hữu hạn nên nếu sử dụng quá nhiều để chuyển hóa đường cát sẽ gây nên triệu chứng rối loạn insulin gây ra bệnh tiểu đường

╴Từ căn bệnh tiểu đường có thể kéo theo nhiều biến chứng nguy hiểm cho cơ thể như: Cao huyết áp, nhồi máu cơ tim, đột quỵ, suy thận, liệt dương. Kết quả hiện nay các bệnh viện của nước ta đều nằm trong tình trạng quá tải.

╴Sử dụng mật ong thay thế cho đường cát là giải pháp bảo vệ sức khỏe của người dân Châu Âu. Hàng năm nước ta xuất khẩu hơn 20.000 tấn mật ong sang thị trường Châu Âu, Bắc Mỹ và các nước Ả Rập. Thay vì pha 1 cốc nước cam, nước chanh hoặc các loại nước ép trái cây khác bằng đường họ sẽ sử dụng mật ong. Bởi mật ong có thành phần chứa chủ yếu là đường trái cây fructôzơ và đường đơn glu-cô-zơ (Tức là không cần sử dụng insulin để chuyển hóa đường cát thành đường glu-cô-zơ..)

Sử dụng mật ong thay thế cho đường cát là giải pháp bảo vệ sức khỏe

II) Một số thức uống bổ dưỡng tăng cường sức khỏe từ mật ong:

1. Mật ong uống với nước ấm vào buổi sáng giúp tăng cường tiêu hóa, ngăn ngừa bệnh đau dạ dày, tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể.

2. Mật ong pha nước ấm uống vào buổi tối giúp bổ sung năng lượng, bổ sung các vitamin và khoáng chất. Giúp bạn có 1 giấc ngủ sâu và ngon giấc nhờ khả năng làm dịu thần kinh.

3. 1 ly mật ong kết hợp với chanh tươi mỗi ngày sẽ là pháp giảm cân an toàn hiệu quả giúp giữ dáng cho phái đẹp. Nhờ cả chanh và mật ong đều là những thực phẩm có giá trị năng lượng rất thấp giúp cơ thể giảm hấp thụ năng lượng. Rất nhiều người đã giảm cân thành công nhờ sử dụng liên tục công thức này.

dùng mật ong thay đường cát
Dùng mật ong thay đường cát có lợi cho sức khỏe

=>> Xem thêm: MẬT ONG RỪNG HAY ĐƯỜNG TỐT CHO SỨC KHỎE ?


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH TMDV Mật ong rừng OginBee

Địa chỉ: 120/36 Hoàng Quốc việt, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0918.378.248 – 0939.1900.95

► Facebook cá nhân https://www.facebook.com/MrGiangHoney

► Website mật ong rừng: https://oginbee.com/

► Youtube Đi rừng ăn ong: https://goo.gl/fYRpYv

► Fanpage Oginbee: https://www.facebook.com/MatongrungUMinh.Oginbee/

Leave a Comment