Chọn mật ong rừng U Minh ra khởi nghiệp của Giang Honey

CHỌN MẬT ONG RỪNG U MINH RA KHỞI NGHIỆP CỦA GIANG HONEY

Tôi được sinh ra và lớn lên từ U Minh, Cà Mau. Nơi được gọi là “Khỉ ho, cò gáy” hay ” Sấu lội, cợp um”….đó là những danh từ chỉ sự hoang sơ, xa xôi của một vùng đất trẻ vừa được khai phá. Tuy vậy, thiên nhiên đã trao tặng cho vùng đất này rất nhiều sản vật quý báo như Rùa vàng, Tôm khô, Cua gạch … các đặc sản này được bình chọn là ngon nhất cả nước.

Ngoài ra một sản vật đã có rất lâu đời và làm đưa tên tuổi vùng đất U Minh ra thế giới đó chính là Mật ong rừng U Minh. Điều này thật tuyệt vời đối với người dân quê hương tôi và chính cả tôi.

Hiện tại tôi sinh sống và làm việc tại thành phố Cần Thơ. Một thành phố năng động của miền Tây Nam Bộ. Nơi được mệnh danh là “Vựa lúa Miền Tây” nổi tiếng với câu hát ” Cần Thơ gạo trắng nước trong, ai đi đến đó lòng không muốn về…”

NHỮNG ĐẶC TÍNH MẬT ONG RỪNG U MINH THIÊN NHIÊN HOANG DÃ !

Mật ong rừng U Minh chính gốc được khai thác từ rừng tràm huyện U Minh, Cà Mau. Một mảnh đất tận cùng của tổ quốc Việt Nam

Mật ong rừng U Minh chính gốc không qua đun nóng hay chế biến dưới bất kỳ hình thức nào, không cho thêm hay lấy đi bất kỳ chất gì. Mật ong rừng U Minh là một sản phẩm Hữu cơ rất tốt cho cơ thể, hàm lượng dinh dưỡng từ thiên nhiên rất cao. Hỗ trợ ăn ngon, ngủ sâu, tăng sức đề kháng… Giúp da dẻ hồng hào như da em bé, giúp tinh thần sảng khoái, duy trì tuổi xuân.

Mật ong có màu vàng óng, có mùi thơm nồng của hoa tràm rừng, có vị ngọt thanh và hậu chua nhẹ đặc trưng.

Mùi và vị của mật ong rừng tràm U Minh hoàn toàn khác biệt với nhiều loại mật ong khác trên thị trường.

Mật ong được khai thác bằng cách GÁC KÈO truyền thống của người dân U Minh. GÁC KÈO là cách thức “dẫn dụ” con ong làm tổ một cách tự nhiên nên sản phẩm mật ong cũng hoàn toàn tự nhiên rất bổ dưỡng cho cơ thể. Vì vậy được đa số người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tôi tên Nguyễn Kiên Giang (0918.378.248) – Chuyên gia Mật ong rừng U Minh, Cà Mau

Founder Công ty TNHH TMDMật ong rừng OginBee

Hiện tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm và sự trải nghiệm về mật ong rừng U Minh.

Tôi viết trang chia sẻ này để giúp bạn nhận ra Mật ong rừng nguyên chất chính gốc để tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin chuẩn xác nhất.

Trang Website : Oginbee.com

Kênh Youtube: https://goo.gl/fYRpYv
Bài viết liên quan:  Mật ong rừng U Minh chính gốc nguyên chất 100% ở Cần Thơ .

Chân thành cảm ơn Bạn đã đọc bài chia sẻ của mình. Hẹn gặp Bạn ở những bài sau nhé.!

Leave a Comment